Đang tải... Vui lòng chờ...
Hotline

Truy cập trang
Tư vấn khách hàng
Kệ gỗ trang trí xóa bỏ những khoảng trống vô nghĩa

Kệ gỗ trang trí ngày nay ứng dụng rất nhiều trong các ngôi nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp. Khi sử dụng kệ gỗ này không những tiết kiệm diện tích còn giúp cho ngôi nhà bạn trong gọn gàng và hiện đại hơn

Kệ gỗ trang trí đẹp - xu hướng mới trong trang trí nội thất

Kệ gỗ trang trí đẹp đang là xu hướng mới trong trang trí nội thất hiện đại. Các kiến trúc sư ứng dụng rất nhiều các mẫu trang trí đẹp vào trong các ngôi nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp. Thay vì treo những bức tranh đắt tiền thì sử dụng chiếc kệ gỗ trang trí ấn tượng làm điểm nhất nhấn ấn tượng cho bức tường trong căn nhà bạn vừa tiết kiệm lại vừa đẹp.

Các mẫu thiết kế đốn tim hàng loạt khách hàng

Trong ngành thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, chúng tôi có rất nhiều các mẫu mang những nét khác nhau. Nhưng có một số sản phẩm đồ gỗ nội thất trở nên hot hit vì được rất nhiều khách hàng chọn cho căn nhà thân yêu của mình.

Không gian thuần khiết với các mẫu thiết kế đầy tinh tế

Bạn hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn các thiết kế tinh tế mang đến không gian sự thuần khiết nhẹ nhàng. Đây chính là không gian mà chúng tôi muốn dành tặng cho những trái tim nhạy cảm, những con người muốn trở về với sự yên bình, bỏ lại cuộc sống bộn bề ngoài cánh cửa kia.

facebook

MẪU BÀN TRÀ NHẬT LG-BT003

Mã sản phẩm: LG-BT003
Nhà sản xuất: ĐỒ GỖ LÊ GIA
  • Bảo hành 24 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Bàn trà Nhật phong cách hiện đại tinh tế như chính chủ nhân ngôi nhà. Hãy thể hiện phong cách của bạn qua các mẫu bàn trà đẹp của chúng tôi.

Số lượng:

ĐIỂM VÀNG: CHÚNG TÔI CÓ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT NÊN GIÁ TẬN GỐC DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG


ĐỒ GỖ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH - MẪU BÀN TRÀ NHẬT ĐẸP LG-BT003

* Mẫu bàn trà Nhật đẹp LG-BT003 * 

 

bàn trà Nhật Mẫu bàn trà Nhật đẹp LG-BT003

Phòng ngủ ấm êm, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc. Phòng khách sang trọng thân thiện kết nối tình bằng hữu. Nếu phòng ngủ đã được bạn quan tâm hết mức thì phòng khách cũng cần được sự chăm sóc đặc biệt bởi vai trò quan trọng của nó. Bàn trà cũng nhờ thế mà được quan tâm đúng mực với những mẫu bàn trà Nhật đẹp mắt đậm đà như tâm huyết của người chủ gia đình đối với những vị khách quý.

Hiểu được tầm quan trọng không thể bỏ qua được đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Mẫu bàn trà đẹp LG-BT003 với màu sắc ấn tượng sang trọng tạo điểm nhấn độc đáo cho phòng khách gia đình. Theo đó là kiểu dáng bàn trà hiện đại phù hợp với đa số không gian nội thất hiện nay.

Chất liệu tạo nên độ đẹp tinh tế của mẫu bàn trà Nhật này là gỗ công nghiệp cao cấp với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời và màu sắc đa dạng để bạn có thể chọn lựa được một mẫu bàn trà đẹp như ý.

Interior-furniture-do-go-noi-that


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:


AddThis Sharing
Show

Thiết kế bởi Bizweb