Đang tải... Vui lòng chờ...
Hotline

Truy cập trang
Tư vấn khách hàng
Kệ gỗ trang trí xóa bỏ những khoảng trống vô nghĩa

Kệ gỗ trang trí ngày nay ứng dụng rất nhiều trong các ngôi nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp. Khi sử dụng kệ gỗ này không những tiết kiệm diện tích còn giúp cho ngôi nhà bạn trong gọn gàng và hiện đại hơn

Kệ gỗ trang trí đẹp - xu hướng mới trong trang trí nội thất

Kệ gỗ trang trí đẹp đang là xu hướng mới trong trang trí nội thất hiện đại. Các kiến trúc sư ứng dụng rất nhiều các mẫu trang trí đẹp vào trong các ngôi nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp. Thay vì treo những bức tranh đắt tiền thì sử dụng chiếc kệ gỗ trang trí ấn tượng làm điểm nhất nhấn ấn tượng cho bức tường trong căn nhà bạn vừa tiết kiệm lại vừa đẹp.

Các mẫu thiết kế đốn tim hàng loạt khách hàng

Trong ngành thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, chúng tôi có rất nhiều các mẫu mang những nét khác nhau. Nhưng có một số sản phẩm đồ gỗ nội thất trở nên hot hit vì được rất nhiều khách hàng chọn cho căn nhà thân yêu của mình.

Không gian thuần khiết với các mẫu thiết kế đầy tinh tế

Bạn hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn các thiết kế tinh tế mang đến không gian sự thuần khiết nhẹ nhàng. Đây chính là không gian mà chúng tôi muốn dành tặng cho những trái tim nhạy cảm, những con người muốn trở về với sự yên bình, bỏ lại cuộc sống bộn bề ngoài cánh cửa kia.

facebook

MẪU GIƯỜNG TẦNG ĐẸP LG-PTE008

Mã sản phẩm: LG-PTE008
Nhà sản xuất: ĐỒ GỖ LÊ GIA
  • Bảo hành 24 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Với mẫu giường tầng đẹp nhẹ nhàng này chúng tôi tin rằng hai bé của bạn sẽ vô cùng thích thú và yêu thương nhau nhiều hơn.

Số lượng:

ĐIỂM VÀNG: CHÚNG TÔI CÓ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT NÊN GIÁ TẬN GỐC DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG


ĐỒ GỖ NỘI THẤT PHÒNG TRẺ EM - MẪU GIƯỜNG TẦNG ĐẸP LONG LANH LG-PTE008

* Mẫu giường tầng đẹp gỗ công nghiệp LG-PTE008 * 

 

giường tầng đẹp Mẫu giường tầng đẹp LG-PTE008

Một không gian riêng đầy ngộ nghĩnh trẻ thơ cho con là điều mà bất kỳ cha mẹ nào cũng muốn mang lại cho con yêu. Khi các con lớn dần lên và chỉ có một phòng ngủ thì bạn sẽ khá đau đầu khi nghĩ cách thiết kế căn phòng phù hợp cho hai bé và giường tầng sẽ được nghĩ đến đầu tiên. Với mẫu giường tầng đẹp nhẹ nhàng này chúng tôi tin rằng hai bé của bạn sẽ vô cùng thích thú và yêu thương nhau nhiều hơn.

Hãy tưởng tượng chị ở tầng trên, em ở tầng dưới trước khi ngủ thì trò chuyện cùng nhau, khi thức dậy lại cùng nhau học bài. Cứ thế mỗi ngày qua đi thật yên bình và các con trưởng thành với sự gắn kết tình chị em từ lúc nhỏ nhờ không gian mà ba mẹ đã mang lại cho chúng, bạn chắc hẳn sẽ thấy vô cùng ấm áp trong lòng phải không? Mẫu giường tầng đẹp với màu sáng nhẹ nhàng sẽ phù hợp với căn phòng hẹp, giúp căn phòng tươi tắn và rộng rãi hơn rất nhiều.

- Bạn lựa chọn thêm mẫu bàn học liền giá sách cho các thiên thần nhé.

Interior-furniture-do-go-noi-that


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:


AddThis Sharing
Show

Thiết kế bởi Bizweb