Đang tải... Vui lòng chờ...
Hotline

Truy cập trang
Tư vấn khách hàng
Kệ gỗ trang trí xóa bỏ những khoảng trống vô nghĩa

Kệ gỗ trang trí ngày nay ứng dụng rất nhiều trong các ngôi nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp. Khi sử dụng kệ gỗ này không những tiết kiệm diện tích còn giúp cho ngôi nhà bạn trong gọn gàng và hiện đại hơn

Kệ gỗ trang trí đẹp - xu hướng mới trong trang trí nội thất

Kệ gỗ trang trí đẹp đang là xu hướng mới trong trang trí nội thất hiện đại. Các kiến trúc sư ứng dụng rất nhiều các mẫu trang trí đẹp vào trong các ngôi nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp. Thay vì treo những bức tranh đắt tiền thì sử dụng chiếc kệ gỗ trang trí ấn tượng làm điểm nhất nhấn ấn tượng cho bức tường trong căn nhà bạn vừa tiết kiệm lại vừa đẹp.

Các mẫu thiết kế đốn tim hàng loạt khách hàng

Trong ngành thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, chúng tôi có rất nhiều các mẫu mang những nét khác nhau. Nhưng có một số sản phẩm đồ gỗ nội thất trở nên hot hit vì được rất nhiều khách hàng chọn cho căn nhà thân yêu của mình.

Không gian thuần khiết với các mẫu thiết kế đầy tinh tế

Bạn hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn các thiết kế tinh tế mang đến không gian sự thuần khiết nhẹ nhàng. Đây chính là không gian mà chúng tôi muốn dành tặng cho những trái tim nhạy cảm, những con người muốn trở về với sự yên bình, bỏ lại cuộc sống bộn bề ngoài cánh cửa kia.

facebook

Vẻ đẹp đa chiều của tủ bếp sơn màu trắng

Vẻ đẹp đa chiều của tủ bếp sơn màu trắng

Màu trắng xưa nay được gọi là màu kinh điển, sắc màu chưa bao giờ giảm nhiệt dù trong bất cứ thời gian nào, bất cứ không gian nào. Tất cả mọi thứ trên đời đều có thể nổi bật với màu trắng. Bởi màu trắng là màu dễ tính, có thể kết hợp với bất cứ màu nào khác hoặc đứng một mình cũng đủ để tỏa sáng rồi. Chúng tôi gọi vẻ đẹp của màu trắng đó là một “vẻ đẹp đa chiều”, bởi nhìn từ góc độ nào cũng thấy màu trắng đẹp và toát lên một cái hồn rất riêng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ nói về những chiếc tủ bếp màu trắng với vẻ đẹp đa chiều.

Vẻ đẹp đa chiều của tủ bếp sơn trắng trong thời gian

 

mẫu tủ bếp đẹp

Tủ bếp màu trắng trong không gian bếp hiện đại ngày nay

Vẻ đẹp đa chiều theo thời gian có nghĩa là tủ bếp luôn đẹp trong thời xưa cũng như thời nay. Mang vẻ đẹp hiện đại của thời nay khi nó hoàn toàn là một màu trắng trong không gian bếp trang hoàng. Sắc trắng của tủ bếp trải dài và rộng trong không gian rộng lớn sẽ khiến người nhìn choáng ngợp và để lại một ấn tượng khó phai trong lòng người nhìn.

tủ bếp chữ i

Tủ bếp màu trắng đặt trong không gian hoài cổ lại mang nét đẹp trầm mặc rất riêng

Bên cạnh đó, tủ bếp sơn trắng cũng mang nét hoài cổ thủa xưa khi chúng ta đặt mẫu tủ bếp đẹp sơn màu trắng trong không gian tối một chút. Sắc tối trầm mặc như nâu và xám sẽ khiến không gian bếp phảng phất một chút u hoài, đó là hơi hướng cổ điển. Dù thế nào thì chiếc tủ bếp màu trắng vẫn tỏa sáng lấp lánh đúng không bạn.

Vẻ đẹp đa chiều của tủ bếp sơn trắng trong không gian

 

mau tu bep dep

Tủ bếp màu trắng trong không gian có diện tích nhỏ xinh

Trong không gian người ta cũng hay lựa chọn tủ bếp màu trắng, bởi không gian rộng lớn hay không gian bó hẹp, không gian vuông vắn hay không gian góc cạnh thì tủ bếp sơn trắng cứ lặng lẽ đẹp và hài hòa với mọi đồ vật xung quanh. Với không gian rộng lớn, chúng ta không cần nói nhiều nữa. Nhưng không gian nhỏ thì tủ bếp sơn trắng sẽ giúp không gian nhỏ như rộng lớn hơn bởi màu trắng của mình như lan tỏa ánh sáng ra không gian xung quanh và khiến người trong không gian đó thấy nhẹ nhàng dù ở không gian nhỏ xinh.

Phong cách đa chiều mà tủ bếp sơn trắng mang lại

 

tủ bếp đẹp hà nội

Tủ bếp sơn trắng kết hợp cùng sắc đỏ tạo nên một mẫu tủ bếp đẹp mắt vô cùng

Khi thì là phong cách hoài cổ, khi lại là phong cách hiện đại. Nó hoài cổ khi đặt trong không gian cổ, nó hiện đại trong kiểu dáng của tủ bếp và chất liệu tạo ra nó. Bạn cũng thấy màu trắng khi đứng một mình mang một nét đẹp riêng, nhưng khi kết hợp với những màu khác như đỏ, đen, nâu hay bất cứ một màu nào thì lại tạo hiệu ứng về màu sắc rất tốt. Đó là phong cách đa chiều mà tủ bếp màu trắng của chúng ta có thể mang lại.

tủ bếp laminate

Tủ bếp sơn trắng kết hợp cùng sắc màu khác tạo nét đẹp riêng độc đáo

Bạn thấy không, vẻ đẹp đa chiều của tủ bếp thách thức thời gian, không gian. Nó khiến cho chúng ta phải chạy theo cái sắc trắng tinh khôi hài hòa đó và nó luôn là lựa chọn ưu tiên trong mỗi gia đình. Với công nghệ hiện nay, bạn càng dễ dàng bị cuốn hút bởi những chiếc tủ bếp sơn trắng đẹp mắt, khi là sơn bệt 70% bóng mờ, khi lại là acrylic bóng kính như gương. Bạn vừa có được một chiếc tủ bếp đẹp lại vừa có thể dễ dàng làm sạch nó sau khi sử dụng. Chúng tôi tin rằng bạn không thể nằm ngoài sự thèm khát tủ bếp màu trắng khi bạn đang săn lùng một mẫu tủ bếp cho riêng mình.

In văn bản


AddThis Sharing
Show