Đang tải... Vui lòng chờ...
Hotline

Truy cập trang
Tư vấn khách hàng
Kệ gỗ trang trí xóa bỏ những khoảng trống vô nghĩa

Kệ gỗ trang trí ngày nay ứng dụng rất nhiều trong các ngôi nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp. Khi sử dụng kệ gỗ này không những tiết kiệm diện tích còn giúp cho ngôi nhà bạn trong gọn gàng và hiện đại hơn

Kệ gỗ trang trí đẹp - xu hướng mới trong trang trí nội thất

Kệ gỗ trang trí đẹp đang là xu hướng mới trong trang trí nội thất hiện đại. Các kiến trúc sư ứng dụng rất nhiều các mẫu trang trí đẹp vào trong các ngôi nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp. Thay vì treo những bức tranh đắt tiền thì sử dụng chiếc kệ gỗ trang trí ấn tượng làm điểm nhất nhấn ấn tượng cho bức tường trong căn nhà bạn vừa tiết kiệm lại vừa đẹp.

Các mẫu thiết kế đốn tim hàng loạt khách hàng

Trong ngành thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, chúng tôi có rất nhiều các mẫu mang những nét khác nhau. Nhưng có một số sản phẩm đồ gỗ nội thất trở nên hot hit vì được rất nhiều khách hàng chọn cho căn nhà thân yêu của mình.

Không gian thuần khiết với các mẫu thiết kế đầy tinh tế

Bạn hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn các thiết kế tinh tế mang đến không gian sự thuần khiết nhẹ nhàng. Đây chính là không gian mà chúng tôi muốn dành tặng cho những trái tim nhạy cảm, những con người muốn trở về với sự yên bình, bỏ lại cuộc sống bộn bề ngoài cánh cửa kia.

facebook

Vẻ đẹp hiện đại từ các mẫu bàn học trẻ em gỗ công nghiệp

Vẻ đẹp hiện đại từ các mẫu bàn học trẻ em gỗ công nghiệp

 

Nhắc đến bàn học thì người lớn chúng ta lại có bao nhiêu ký ức. Thời xưa, đến tuổi đi học được bố mẹ đóng cho chiếc bàn học mới bằng gỗ rất mộc mạc đơn giản mà đã thấy vui biết bao, tinh thần phấn chấn lên rất nhiều và tự hứa sẽ cố gắng chăm chỉ học hành. Chiếc bàn xưa kia chỉ đơn giản thôi, còn hiện nay thì bàn học trẻ em lại đa dạng mẫu mã và màu sắc, thiết kế vô cùng độc đáo. Đương nhiên là ba mẹ nào cũng muốn chọn cho con một chiếc bàn phù hợp nhất. Bởi chiếc bàn học chả khác nào người bạn thân thiết của con, sẽ theo con từ lúc bé xíu đến khi con trưởng thành. Vì vậy cùng con chọn lựa một chiếc bàn học đôi khi cũng là cơ hội để bạn và con tạo nên một kỷ niệm đẹp.

Bạn đang chuẩn bị bước vào thế giới bàn học của bé. Sẽ có vô vàn kiểu dáng thú vị để cho bạn ngắm nhìn. Đôi khi ban đầu bạn dự định sẽ làm cho bé một chiếc bàn học như thế này, nhưng bạn sẽ có sự thay đổi khi ngắm nhìn những mẫu đẹp của chúng tôi. Mỗi người sẽ có một chọn lựa cho riêng mình, vì vậy các thiết kế đa dạng để kết nối đến mong muốn của bạn. Mong rằng bạn sẽ cùng con yêu thỏa mãn với chọn lựa của mình.

Mẫu bàn học đơn giản hiện đại giúp bé tập trung trong học tập

 

bàn học trẻ em

Mẫu bàn học màu trắng thiết kế đơn giản hiện đại vô cùng giúp bé yêu tập trung cao độ trong việc học tập

Nhắc đến bàn học hiện đại có lẽ chúng ta sẽ hình dung ra sự đa năng của bàn học, hay sự thông minh trong bàn học. Và đương nhiên đó cũng là sự đơn giản trong thiết kế. Có những mẫu bàn học cho bé với thiết kế vô cùng đơn giản, đơn giản từ kiểu dáng cho đến sắc màu. Sự đơn giản này cũng được nhiều bậc cha mẹ, với quan điểm cho rằng sự đơn giản để giúp con tập trung trong việc học, sự đơn giản thì sẽ khiến chiếc bàn học của bé có giá trị lâu dài.

Mẫu bàn học thơ mộng cho con sự tưởng tượng bay cao bay xa

 

bàn học liền giá sách

Mẫu bàn học có giá sách họa tiết trăng sao đáng yêu vô cùng, đây là sự lựa chọn của rất nhiều bé

Ngược lại một chút với những mẫu bàn học giản đơn lại là những bàn học với thiết kế màu sắc bắt mắt, họa tiết mang hơi hướng trẻ thơ giúp các con thích thú với công việc học hành. Có những mẫu với họa tiết trăng sao ngộ nghĩnh, có những chiếc bàn học thiết kế với màu sắc bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo cho các bé tập trung được vào việc học của mình.

bàn học cho bé

Mẫu bàn học trong combo đồ gỗ phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo với không gian nhỏ, bạn có thích không?

Có những mẫu bàn học lại được thiết kế vô cùng thuận tiện, gắn liền cùng mẫu giường gỗ đẹp hoặc tủ quần áo gỗ của bé. Khi căn phòng có sự xuất hiện của những combo này thì sự đồng bộ trong căn phòng cũng tạo nên một sự thú vị rất đáng yêu. Nhìn các set này thì chúng ta cũng muốn được sở hữu, chứ không chỉ riêng các bé.

Mẫu bàn học kiểu người lớn sẽ cùng con cả chặng đường dài

 

bàn học có giá sách

Bàn học kiểu người lớn sẽ theo con cả chặng đường dài, từ tấm bé đến khi con trưởng thành

Và rất nhiều bậc cha mẹ tính toán kỹ lưỡng trong việc chọn bàn học cho bé. Khi đó cha mẹ sẽ chọn những mẫu bàn học đơn giản, kiểu người lớn. Bởi các con không bé mãi, không phải khi lớn lên vẫn còn có thể thích sự ngộ nghĩnh của trăng sao nữa, mà lại cần một không gian học hành đích thực. Vậy thì cũng có các mẫu "người lớn" dành cho các con ngay từ khi còn tiểu học.

Chuyện học hành của con là cả một chặng đường dài, mỗi ngày con sẽ gắn bó với chiếc bàn học của mình một khoảng thời gian dài. Vì vậy đây cũng là một vấn đề mà cha mẹ quan tâm rất nhiều. Hãy cùng với Đồ gỗ Lê Gia để tạo nên một không gian học hành cũng như phát triển toàn diện cho con yêu. Chúng tôi luôn ở đây để cùng gia đình bạn có một không gian sống tốt.

In văn bản


AddThis Sharing
Show