Menu

CÁCH LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC TỦ QUẦN ÁO PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN

ĐỒ GỖ NỘI THẤT LÊ GIA – CÁCH LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC TỦ QUẦN ÁO PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN VÀ CÁC THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH

* Tìm hiểu về cách lựa chọn kích thước tủ quần áo cho cả nhà * 

Bạn đã thiết kế xong ngôi nhà, hay bạn muốn thay đổi đồ nội thất để làm mới cho ngôi nhà của mình. Khi đó muôn vàn câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu bạn và cần lời giải đáp xác đáng. Hôm nay, trong phạm vi bài viết này chúng tôi muốn tư vấn cho bạn lựa chọn kích thước tủ quần áo phù hợp với không gian của gia đình và các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể lựa chọn tủ quần áo theo phong cách chung cho các phòng hoặc có thể mỗi phòng ngủ một phong cách khác nhau theo mong muốn của từng thành viên.

1. Cách lựa chọn tủ quần áo cho ông bà

Đối với ông bà thì việc lựa chọn tủ quần áo lại không cần cầu kỳ về kiểu dáng, kích thước cũng không cần quá to vì ông bà không có quá nhiều đồ đạc như các con. Bạn hãy đóng tủ quần áo với kích thước cao vừa phải để thuận tiện cho việc lấy đồ của ông bà:

kich-thuoc-tu-quan-ao-cho-ong-ba

Kích thước tủ quần áo cho ông bà

Bên cạnh đó, hãy quan tâm đến màu sắc của tủ quần áo trong phòng ông bà. Hãy lựa chọn màu trầm để ông bà luôn thấy ấm áp khi ở trong căn phòng ngủ của mình. Giường ngủ cũng nên để cùng tông màu để có sự đồng nhất đẹp mắt.

2. Cách lựa chọn tủ quần áo cho bố mẹ

So với ông bà thì việc lựa chọn tủ quần áo cho các bạn lại vừa đơn giản, vừa phức tạp. Đơn giản ở chỗ bạn có thể quyết định nhanh chóng, nhưng do rất nhiều mẫu mã nên bạn cũng gặp vấn đề để chọn lựa cho phù hợp. Nếu bạn yêu thích hiện đại nhưng không gian phòng ngủ không có nhiều diện tích thì bạn hãy lựa chọn tủ âm tường, vừa tiết kiệm không gian lại vừa đẹp như bức tranh nghệ thuật:

Mau-tu-am-tuong-dep-cho-phong-ngu

Mẫu tủ tường đẹp tiết kiệm không gian hoàn hảo

Ngoài ra, chúng tôi đưa cho bạn thêm sự lựa chọn với tủ quần áo cao kịch trần kèm kệ tivi. Với mẫu tủ này thì bạn vừa có thể lưu trữ đồ đạc một cách thoải mái mà vẫn có thể trang trí thêm những vật mà bạn yêu thích. Những bộ quần áo mùa đông dày, những chiếc chăn bông lớn sẽ được cất ở trên ngăn cao nhất của tủ giúp căn phòng gọn gàng và không bị cồng kềnh