Menu

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ Phương Đông Green Park đẹp tinh tế

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp tỉ mỉ, phối màu ấn tượng, công năng hợp lý. Đây là những điểm mà Lê Gia luôn chú trọng mỗi khi thiết kế riêng cho từng nhà. Các anh chị cùng tham khảo thiết kế đẹp cho chung cư anh Thuần nhé.

ĐỒ GỖ LÊ GIA – THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP – CĂN HỘ HIỆN ĐẠI TẠI HÀ NỘI

Xem Ngay Feedback Khach Hang Lam Noi That Tai Le Gia

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà phố đẹp ấn tượng cho anh Hiệu – Hà Đông

Sau khi thiết kế bên em làm video để các anh chị tiện tham khảo hơn. Với không gian hạn chế nên mọi chi tiết đều đơn giản nhất để thể hiện được thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp tinh tế và không gian rộng hơn.

Không gian nấu ăn với tủ bếp chữ I đẹp nhẹ nhàng

Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Ngu Greenpark Anh Thuan (12)

Không gian trở nên tươi mới với những đồ decor nhẹ nhàng mà kiến trúc sư đã thiết kế. Bên cạnh đó, tông màu nâu gỗ vẫn tạo cho chúng ta cảm giác ấm áp vô cùng mỗi khi trở về nhà.

Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Ngu Greenpark Anh Thuan (9) Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Ngu Greenpark Anh Thuan (8)

Với không gian phòng khách đẹp tinh tế, anh chị sử dụng giấy dán tường tông màu trang nhã để tạo một không gian đẹp có chiều sâu.

Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Ngu Greenpark Anh Thuan (3) Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Ngu Greenpark Anh Thuan (1)

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp ấm áp

Phòng ngủ bố mẹ với điểm nhấn bức tường màu ghi đậm, để bộ giường tủ tông nâu càng thêm nổi bật. Anh chị hãy treo tranh theo sở thích để không gian trở nên sống động hơn.

Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 phòng Ngu Greenpark Anh Thuan (21)

Hàng trăm thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp đang chờ anh chị khám phá

Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Ngu Greenpark Anh Thuan (22) Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Ngu Greenpark Anh Thuan (25) Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Ngu Greenpark Anh Thuan (28)

Thiết kế phòng ngủ trẻ em cho hai bé

Phòng ngủ ở chung cư Green Park được thiết kế với hai kiểu đều đẹp và ấn tượng để các nhà lựa chọn.

Với phòng cho các bé, kiến trúc sư luôn ưu ái không gian sáng, nên nội thất gỗ ưu tiên tông sáng. Đồng thời kết hợp các chi tiết decor sinh động để không gian luôn vui vẻ.

Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Ngu Greenpark Anh Thuan (33) Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 phong Ngu Greenpark Anh Thuan (38) Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Ngu Greenpark Anh Thuan (39) Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Ngu Greenpark Anh Thuan (40)

Lựa chọn thứ hai, với hệ giường liền tủ đẹp ấn tượng tạo sự liên hoàn đồng nhất. Đây cũng là một thiết kế thú vị cho không gian của các con.

♦ Bộ sưu tập các mẫu phòng ngủ cho bé đẹp ấn tượng, có mẫu kèm giá rất chi tiết

Thiet Ke Noi That Dep Chung Cu 2 Phong Ngu Greenpark Phuong Dong (41) Thiet Ke Noi That Dep Chung Cu 2 Phong Ngu Greenpark Phuong Dong (40) Thiet Ke Noi That Chung Cu 2 Phong Ngu Greenpark Phuong Dong (39) Thiet Ke Noi That Dep Chung Cu 2 Phong Ngu Greenpark Phuong Dong (38)

Hiện lịch đo bên em đang đều đặn, đội thiết kế – sản xuất – thi công luôn miệt mài làm việc chăm chỉ mỗi ngày để kịp tiến độ cho các anh chị về nhà mới. Kính mời các anh chị qua tham khảo và đặt lịch đo đạc!

ĐỒ GỖ LÊ GIA
➢Website: https://dogolegia.com/ (Cực nhiều mẫu mã đẹp và sắc nét)
➢FanPage: https://www.facebook.com/xuongnoithatcaocapLeGia (Rất nhiều ảnh thực tế update liên tục)
➢Add: Số 89, LK12, Đường số 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, HN. (Cạnh Metro Mega Market, cách mặt đường Phạm Văn Đồng 50m)
➢Xe oto đỗ thoải mái, vỉa hè rộng và có hầm để xe
➢Hotline: 0945548666 – 0938548666 (Gọi, Zalo, Viber, Sms)
➢Email: dogonoithatlegia@gmail.com (gửi mẫu các bạn muốn đặt vào đây)​

Search